Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đấm nhau với gấu, võ sỹ Nga thoát chết trong gang tấc

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Võ sĩ người Nga – Ilya Medvedev – đã qua cơn nguy kịch sau khi bị một con gấu tấn công trong chuyến đi câu cá cùng 2 người bạn. Hiệp hội quyền Anh quốc tế (AIBA) rất hào phòng khi tuyên bố, họ sẽ cùng Liên đoàn quyền Anh Nga hỗ trợ chi phí chữa trị vết thương cho tay đấm này.

Medvedev bị thương sau khi phải đánh nhau và giết chết 1 con gấu hoang ở Nga. Sự cố xảy ra trong chuyến đi câu cá của Medvedev cùng 2 người bạn. Theo báo cáo, bộ 3 đang quay trở lại nơi cắm trại của họ thì bị gấu hoang tấn công trong khu rừng ở vùng Tyumen. Một người bạn của Medvedev đã thiệt mạng do vết thương quá nặng. Medvedev, với kinh nghiệm thi đấu và sức khỏe tốt hơn, đã quyết liệt chống trả. Dù bị thương khá nặng, tay đấm 23 tuổi vẫn cố gắng giết chết con gấu để tự cứu chính mình.

Dmitry Kosenko – huấn luyện viên của Medvedev – cho biết, võ sĩ này vẫn đang hôn mê sau khi dính chấn thương nghiêm trọng, nhưng những yếu tố gây nguy hiểm tới tính mạng đã qua. Ông Umar Kremlev – Chủ tịch AIBA – nói với hãng thông tấn TASS của Nga rằng, họ sẽ đài thọ chi phí điều trị cho võ sỹ trẻ này, cùng với Liên đoàn quyền Anh Nga.

Medvedev đã giành huy chương vàng hạng dưới 64 kg tại giải vô địch Các lực lượng vũ trang Nga năm 2019. Kremlev cho biết: “Chúng tôi đã liên lạc với gia đình của Ilya và sẽ hỗ trợ toàn diện cho cậu ấy cũng như cha mẹ cậu ấy, một chiến binh thực sự đang trong hoàn cảnh khó khăn và chúng tôi rất hy vọng vào sự hồi phục nhanh chóng của Medvedev“.

Phương Quyên

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img