Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đầm Hà tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện đầu tiên ở Quảng Ninh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thực hiện kế hoạch số 1690/BTC “Về việc tổ chức triển khai tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao các cấp” của Ban Tổ chức Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2021-2022, vừa qua, trong 3 ngày (từ 23 đến 25/10), huyện miền núi Đầm Hà đã tổ chức thành công Đại hội Thể dục thể thao lần thứ VI năm 2021. Đây là địa phương đầu tiên của tỉnh Quảng Ninh tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp huyện năm 2021.

Chương trình khai mạc Đại hội được tổ chức trọng thể, với sự tham gia diễu hành biểu dương lực lượng thể thao quần chúng của đông đảo cán bộ chiến sĩ và nhân dân trên địa bàn huyện. Sau lễ diễu hành là nghi thức rước lửa truyền thống. Ngọn đuốc truyền thống của Đại hội được các vận động viên (VĐV) tiêu biểu của huyện rước từ tượng đài anh hùng liệt sĩ Hà Quang Vóc vào lễ đài. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Đỗ Thị Ninh Hường – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã đón nhận và thắp sáng trên đài đuốc ngọn lửa thiêng truyền thống của Đại hội.

Đại hội Thể dục thể thao huyện Đầm Hà lần thứ VI năm 2021 đã thu hút trên 1.000 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia thi đấu, tranh tài ở 10 môn gồm: bóng đá, điền kinh, việt dã, cầu lông, bóng bàn, đẩy gậy, kéo co, vovinam, bóng chuyền hơi nam, bóng chuyền hơi nữ. Trong đó, 8/10 môn được tổ chức trước ngày khai mạc Đại hội.

Đây là ngày hội thể thao truyền thống hướng tới Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2022, qua đó nhằm biểu dương sức mạnh của Đảng bộ và nhân dân trong huyện, đánh giá sự phát triển của công tác thể dục thể thao trong quần chúng nhân dân, lực lượng vũ trang, cán bộ, công nhân viên chức và công tác giáo dục thể chất trong các trường học; kêu gọi nhân dân hưởng ứng Cuộc vận đông “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và là những hoạt động thiết thực kỷ niệm 20 năm tái lập huyện Đầm Hà. Thông qua đó tuyển chọn những vận động viên xuất sắc tham gia Đại hội Thể dục thể thao cấp tỉnh.

Kết thúc Đại hội, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho thị trấn Đầm Hà, giải Nhì cho xã Tân Lập, đồng giải Ba cho xã Quảng Tân và xã Tân Bình cùng các giải thưởng cá nhân, đồng đội cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc ở các nội dung thi đấu.

Sau thành công của Đại hội Thể dục thể thao huyện Đầm Hà, các huyện, thị xã và thành phố khác của Quảng Ninh sẽ tổ chức Đại hội ở địa phương xong trước ngày 31/12/2021.

Tính đến ngày 25/10, Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX đã tổ chức thi đấu xong 5/19 môn thi đấu. Ban Tổ chức Đại hội đã trao 62 bộ huy chương cho các cá nhân, đồng đội ở 5 môn thi: pencak silat, taekwondo, vovinam, bóng bàn (cá nhân và đồng đội), trong đó thành phố Hạ Long đang dẫn đầu với 20 huy chương vàng, thứ nhì là thành phố Cẩm Phả với 11 huy chương vàng và thứ ba gồm các địa phương giành được 5 huy chương vàng là Vân Đồn, Quảng Yên, Hải Hà…

Quảng Ninh sẽ phấn đấu hoàn thành 14/19 môn thi trong chương trình thi đấu Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2022 trong năm 2021.

Phạm Hải Hòa

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img