Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng đội tuyển Xe đạp Hà Nội

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

 

Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tiếp tục trở thành nhà tài trợ cho đội tuyển Xe đạp Hà Nội 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam tài trợ với mong muốn góp phần nâng cao thành tích thi đấu của các vận động viên xe đạp thành phố Hà Nội. Theo đó, Công ty Cao su Inoue Việt Nam sẽ tài trợ săm lốp tập luyện, thực phẩm chức năng, tiền thưởng thi đấu với tổng giá trị gần 500 triệu đồng.

Sự đồng hành của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam không chỉ giúp các tay đua có thêm điều kiện tập luyện mà còn là nguồn động viên to lớn, là động lực để các vận động viên đội tuyển Xe đạp Hà Nội yên tâm tập luyện và nâng cao thành tích.

Ông Kunji Kitamura – Giám đốc Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam – mong muốn đồng hành với các vận động viên đội tuyển Xe đạp Hà Nội và thúc đẩy môn xe đạp thể thao ở Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, ông Kunji Kitamura – Giám đốc Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam – cho biết: “Kể từ năm 2020, chúng tôi đã bắt tay hợp tác với các thành viên bộ môn xe đạp Hà Nội và cùng tìm hiểu, trao đổi về hoạt động thúc đẩy môn xe đạp thể thao ở Việt Nam. Chúng tôi cũng đang tiếp tục nỗ lực để nâng cao sự hiểu biết của mình thông qua việc gặp gỡ, lắng nghe ý kiến từ các vận động viên tại các cuộc đua và các sự kiện để tạo ra những sản phẩm tốt nhất”.

Ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội – phát biểu tại buổi lễ. 

Cảm ơn sự đồng hành của Công ty TNHH Cao su Inouse Việt Nam, ông Đào Quốc Thắng – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Hà Nội – nhấn mạnh: “Trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn nhưng chúng tôi vui mừng khi nhận được tài trợ của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam cho bộ môn xe đạp. Điều này sẽ tiếp thêm tinh thần cho các huấn luyện viên, vận động viên để từ đó vững tâm hơn trong thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.

Cũng theo đại diện bộ môn Xe đạp Hà Nội, trong những năm qua, bộ môn đang đẩy mạnh công tác xã hội hóa và sự hỗ trợ của Công ty TNHH Cao su Inoue Việt Nam là một sự động viên, khích lệ kịp thời cho các vận động viên, huấn luyện viên và sẽ nỗ lực luyện tập để thi đấu hết mình, phấn đấu giành thành tích cao nhất.

Bài và ảnh: Bùi Lượng

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img