Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Cơ thủ Phương Linh dừng bước ở vòng 2 giải Billiards PBA Hàn Quốc

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau khi giành ngôi Á quân cùng 700 triệu đồng tiền thưởng, cơ thủ Việt Nam được giới Billiards Hàn Quốc gọi là tài năng trẻ “Young gun” Nguyễn Huỳnh Phương Linh một lần nữa cho thấy sự tiến bộ của mình khi thi đấu thăng hoa của mình khi giành chiến thắng trong trận ra quân ở Vòng 3 giải Billiards Carom 3 băng PBA Tour Hàn Quốc.

Sau khi dự 2 vòng đấu liên tiếp ở giải PBA Team League, cơ thủ Phương Linh tiếp tục tham dự giải đấu PBA Tour nhằm tìm kiếm cơ hội chinh phục chức vô địch với phần thưởng lên đến 2 tỷ đồng.

Sau khi giành ngôi Á quân ở Vòng 2, cơ thủ Việt Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã giành chiến thắng trong trận ra quân ở Vòng 3 giải Billiards Carom 3 băng PBA Tour Hàn Quốc.

Ngoài năng trẻ “Young gun” Phương Linh, làng Billiards Carom 3 băng Việt Nam còn có 2 lão tướng là Mã Minh Cẩm và đương kim vô địch quốc gia Trần Đức Minh cùn tham dự vòng 128 của R3 với thể thức đấu loại trực tiếp.

Đối thủ của Phương Linh trong trận đầu ra quân là cơ thủ Shin Ki Wong của nước chủ nhà Hàn Quốc. Với lợi thế sân nhà, cơ thủ Hàn Quốc nhập cuộc khá tốt, trong đó có một series 6 để vượt lên dẫn trước với tỷ số 12/6. Thế nhưng, ra quân với phong độ ổn định và quyết tấm cao, Phương Linh vẫn thi đấu rất bình tĩnh để tạo nên cơ hội lội ngược dòng thành công giành chiến thắng ván 1 với điểm số 15/13 sau 11 lượt cơ.

Tuy nhiên, kết thúc vòng 2, cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã hết cơ hội tranh chấp giải thưởng 2 tỷ đồng sau khi nhận thất bại trước cơ thủ Park Young Min với tỷ số 2-3.

Có được ván thắng trong thế lội ngược dòng, Phương Linh thi đấu khá mạTuy nhiên, kết thúc vòng 2, cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã hết cơ hội tranh chấp giải thưởng 2 tỷ đồng sau khi nhận thất bại trước cơ thủ Park Young Min với tỷ số 2-3.ó có một sereis 6 nâng tỷ số lên 2-0.

Bước vào ván 3, cơ thủ trẻ Việt Nam vượt lên dẫn 6/1 và duy trì khoảng cách thắng luôn với điểm số 15/9.

Thắng tuyệt đối với tỷ số 3-0 (15/13, 15/6, 15/9), Nguyễn Huỳnh Phương Linh lọt vào vòng 2 giải Billiards PBA Hàn Quốc và theo nhánh thi đấu, cơ thủ Việt Nam sẽ gặp cơ thủ Pak Joung t

Tuy nhiên, kết thúc vòng 2, cơ thủ trẻ Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã hết cơ hội tranh chấp giải thưởng 2 tỷ đồng sau khi nhận thất bại trước cơ thủ Park Young Min ở trận đấu này sau khi thua 2 ván đầu với điểm số 8/15, 12/15.

Giải Billiards Carom 3 băng PBA Tour diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là giải đấu có tiền thưởng rất cao với 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) và 100.000 điểm thưởng cho nhà vô địch. 

Mặc dù, Nguyễn Huỳnh Phương Linh đã thắng lại 2 ván sau với điểm số 15/11, 15/7 để cân bằng tỷ số 2-2 khiến trận đấu buộc phải giải quyết bằng lượt cơ penalty quyết định. Phương Linh là người được đề pa đã ghi được 2 điểm. Thế nhưng sau đó, Park Young Min ghi được 3 điểm để là người giành chiến thắng trong lượt penalty, đồng thời là người giành chiến thắng chung cuộc của trận đấu tiếp bước vào vòng 32.

Trong khi đó 2 cơ thủ Mã Minh Cẩm và Trần Đức Minh cũng đã sớm dừng bước ở vòng 1 . Trong một ngày cơ thủ người Nhật Bản Mori chơi khá thăng hoa, đánh đâu trúng đó, Mã Minh Cẩm dù chơi đúng phong độ cũng phải nhận thất bại nhanh chóng với tỷ số 0-3 (8/15, 8/15, 11/15). Đương kim vô địch quốc gia Trần Đức Minh đã có một trận đấu dưới sức mình trước cơ thủ Hwang Duek Hee. Do không thi đấu ở giải PBA Team League, Trần Đức Minh ít có cơ hội cọ xát nên tâm lý và cảm giác bi không tốt. Anh đã chơi khá chệch choạt và bỏ qua nhiều thế bi khá ngon ăn. Kết quả là Trần Đức Minh phải trả giá với thất bại 1/3 (9/15, 7/15, 15/7, 3/15).

Giải Billiards Carom 3 băng PBA Tour diễn ra tại Hàn Quốc. Đây là giải đấu có tiền thưởng rất cao với 100 triệu won (gần 2 tỉ đồng) và 100.000 điểm thưởng cho nhà vô địch.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img