Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Chi tiết bản cập nhật mới Liên Minh Tốc Chiến 2.6

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Để tạo điều kiện cho các game thủ, Ban Tổ chức đã cập nhật chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến 2.6 sẽ đem đến 2 vị tướng mới là Morgana và Kayle. Cùng với đó là phần thưởng mới trong chế độ Đấu Xếp Hạng. Trước đó, bản cập nhật mới Liên Minh Tốc Chiến 2.4 và 2.5 cũng đã được công bố.

Thethaovietnamplus xin cập nhật chi tiết bản cập nhật Tốc Chiến 2.6

Tướng mới: Kayle

“Là đứa con của một Thượng Nhân Targon trong thời kì Chiến Tranh Cổ Ngữ, Kayle tôn vinh những di sản của mẹ mình bằng cách chiến đấu vì công lý, trên đôi cánh rực cháy ngọn lửa thần thánh. Cô cùng người em gái song sinh Morgana bảo hộ vương quốc Demacia trong nhiều năm cho đến khi Kayle bị ám ảnh bởi những khiếm khuyết của người phàm và vĩnh viễn rời khỏi thế giới của họ. Dù vậy, truyền thuyết kể rằng lưỡi kiếm rực lửa của cô vẫn đang trừng trị những kẻ bất xứng, và người đời vẫn hy vọng rằng cô sẽ trở lại vào một ngày nào đó…”.

Bộ kỹ năng của Kayle

Thượng Nhân Cảnh Giới

Đòn đánh của Kayle được cường hóa khi cô lên cấp và cộng điểm kỹ năng. Đôi cánh của cô ngày một rực rỡ hơn, dần dần tăng Tốc độ Đánh, Tốc độ Di chuyển, tầm đánh và bắn sóng lửa khi đánh.

Hào Quang Trừng Phạt

Kayle triệu hồi thánh kiếm xuyên qua kẻ địch, gây sát thương, làm chậm và giảm chống chịu.

Thiên Giới Ban Phước

Được thiên giới ban phước, Kayle hồi máu và tăng tốc độ di chuyển cho bản thân cùng đồng minh gần nhất.

Kiếm Tinh Hỏa

Nội tại: Thánh kiếm của Kayle, Thiên Đạo, gây thêm sát thương phép lên kẻ địch cô tấn công.

Kích hoạt: Đòn đánh kế tiếp của Kayle trừng phạt kẻ địch bằng lửa sao trời, gây thêm sát thương tùy theo máu đã mất của chúng.

Thần Linh Định Đoạt

Kayle khiến một tướng đồng minh bất tử và gọi Thượng Nhân Công Lý xuống thanh tẩy khu vực quanh người cô chọn.

Tướng mới: Morgana

“Bị giằng xé giữa quyền năng thần thánh và thân xác phàm trần, Morgana đã trói buộc đôi cánh của mình để chọn lấy nhân tính, và chọn cách giáng nỗi đau, sự cay đắng của bản thân lên những kẻ bất trung và biến chất. Cô mặc kệ những luật lệ hay truyền thống mà cô cho rằng bất công, và chính bên trong bóng tối nơi Demacia, cô chiến đấu vì sự thật-dù những kẻ khác luôn muốn kiểm soát nó – với những tấm khiên, hay những sợi xích làm từ lửa bóng tối. Trên tất cả mọi thứ, Morgana thật sự tin rằng những kẻ bị vương quốc trục xuất, hay những tên ngoại tặc một ngày nào đó sẽ trỗi dậy”.

Bộ kỹ năng của Morgana:

Nội tại: Lực Hút Tâm Linh

Morgana hút hồn từ kẻ địch, hồi lại máu khi gây sát thương lên tướng, lính to, và quái rừng vừa và lớn.

Khóa Bóng Tối

Morgana trói chân một kẻ địch và gây sát thương phép.

Vùng Đất Chết

Morgana tạo một vùng đất bị nguyền rủa gây sát thương kẻ địch đứng trong đó. Sát thương tăng theo máu đã mất.

Khiên Đen

Morgana tạo khiên cho một đồng minh giúp chặn sát thương phép và miễn nhiễm khống chế.

Trói Hồn

Morgana giải phóng sức mạnh Thiên Giới bên trong cô, mở rộng đôi cánh và bay lên không trung. Cô kết nối những sợi xích hắc ám vào những tướng địch xung quanh, nhân thêm Tốc độ Di chuyển khi hướng về phía họ. Sợi xích làm chậm và gây một lượng sát thương ban đầu và sau một khoảng trễ, nó sẽ làm choáng những kẻ địch không thể thoát ra.

Làm lại Dr.Mundo

Dr. Mundo là tướng đầu tiên được Cập Nhật Hình Ảnh và Lối Chơi trong Tốc Chiến! Với vẻ ngoài và lối chơi mới cập nhật, tay bác sĩ điên Mundo có thể thỏa sức tiếp tục hoành hành trên khắp đấu trường.

Cấm chọn Tướng

Số lượt cấm chọn tướng mỗi đội từ 3 lên 5 lượt nhằm mang tới cho bạn thêm lựa chọn để đối phó với những vị tướng “khó ưa” nhất của đối thủ!

Phần thưởng xếp hạng mới

Hệ thống phần thưởng xếp hạng mùa giải

Giống với Wild Pass, bạn sẽ nhận được Điểm Mùa Giải cho các trận xếp hạng bạn đã chơi và thành tích của bạn trong các trận đó!

Phần thưởng xếp hạng

Orianna Kiêu Hùng là phần thưởng đặc biệt dành cho bạn trong Mùa Giải Xếp Hạng 4!

Loạt phần thưởng cuối tuần

Tham gia hàng chờ vào mỗi cuối tuần để được đẩy nhanh tiến độ trên Thanh Tiến Trình Phần Thưởng Mùa Giải.

Trang bị mới

Trang bị Khiên:

Xuất hiện trong Tốc Chiến lần này sẽ là 2 món trang bị chống phép đến từ Liên Minh Huyền Thoại: Dây Chuyền Chữ Thập và Áo Choàng Bóng Tối. Đây là các trang bị giúp bảo vệ pháp sư và sát thủ khỏi các kỹ năng khống chế khó chịu.

Trang bị Hỗ trợ:

Ngoài ra, bản cập nhật này cũng dành một chút ưu ái cho các vị tướng hỗ trợ với 2 trang bị mới toanh: Siêu Công Nghệ Hextech và Lọ Đựng Hạt Ixtal.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img