Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu chuyến tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cuối tuần qua, đội bóng thành phố mang tên Bác đã di chuyển ra Bà Rịa – Vũng Tàu để bắt đầu chuyến tập huấn trong thời gian từ 10 đến 14 ngày tại thành phố biển xinh đẹp này.

Câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh đã tập luyện trở lại từ đầu tháng 11 vừa qua. Sau 1 tuần tập trung, chiều ngày 7/11 thầy trò huấn luyện viên Trần Minh Chiến đã di chuyển đến Bà Rịa – Vũng Tàu để tập huấn tại đây.

Đây là chuyến tập huấn nhằm lấy lại nền tảng thể lực cho các cầu thủ sau thời gian nghỉ quá lâu từ khi mua giải 2021 phải tạm dừng vì dịch bệnh. Trong thời gian tập huấn tại Bà Rịa – Vũng Tàu, huấn luyện viên Trần Minh Chiến chủ yếu sẽ nâng cấp nền tảng thể lực cho các học trò, song song với đó là rèn những bài tập về kỹ chiến thuật nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Đến thời điểm này, đội chủ sân Thống Nhất đã gần như có đủ lực lượng nội binh cho mùa giải mới và hiện chỉ còn chờ thêm các ngoại binh. Nói về mục tiêu của mình ở mùa giải mới, huấn luyện viên Trần Minh Chiến cho biết: “Thật sự vẫn còn quá sớm để nói về điều đó, khi câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh chỉ mới bước vào giai đoạn chuẩn bị. Tuy nhiên, với vai trò là huấn luyện viên trưởng, tôi sẽ nỗ lực hết sức cho nhiệm vụ của mình ở mùa giải mới”.

Câu lạc bộ Bà Rịa – Vũng Tàu đã hội quân để chuẩn bị cho mùa giải 2022. Sau khi huấn luyện viên Trần Minh Chiến chia tay đội bóng này để về dẫn dắt câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh, đội bóng thành phố biển sẽ do danh thủ Nguyễn Minh Phương đảm nhận vai trò “thuyền trưởng”.

Minh Trang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img