Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Sài Gòn công bố liên tiếp 3 tân binh

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trong ngày 6/11, câu lạc bộ Sài Gòn liên tiếp thông báo họ đã chiêu mộ thành công 3 cầu thủ trước thềm mùa giải mới. Theo đó, 3 tân binh gia nhập đội bóng áo hồng được công bố là tiền đạo Hoàng Minh Tuấn, hậu vệ Nguyễn Quốc Long và hậu vệ Trần Gia Nam.

Trong số 3 cầu thủ nói trên, Quốc Long từng có thời gian khoác áo câu lạc bộ Sài Gòn trước đây. Anh trở lại thi đấu cho Hà Nội FC ở V.League 2021 nhưng không được ra sân nhiều, nên quyết định Nam tiến một lần nữa để đầu quân cho Sài Gòn.

Trong khi Hoàng Minh Tuấn là tiền đạo trưởng thành từ câu lạc bộ Nam Định, từng khoác áo đội bóng thành Nam nhiều mùa giải và có giai đoạn được gọi lên tập cùng đội tuyển quốc gia. Còn Trần Gia Nam vẫn còn là cái tên khá lạ lẫm với người hâm mộ. Cầu thủ 25 tuổi chơi trong màu áo An Giang ở giải hạng Nhất quốc gia mùa trước, nhưng số trận anh thi đấu cũng không thực sự nhiều.

Một cái tên khác có thể gia nhập Sài Gòn trong thời gian tới là tiền đạo Hà Đức Chinh. Trước khi tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Đức Chinh và SHB Đà Nẵng đổ bể, có tin cho biết, câu lạc bộ Sài Gòn đã chào mời Chinh “đen” mức lót tay lên đến 1,4 tỷ đồng/mùa. Tuy nhiên, Đức Chinh lại muốn nhận lót tay lên tới 2,5 tỷ đồng nên việc đàm phán giữa đôi bên vẫn lâm vào bế tắc.

Bên cạnh việc chiêu mộ những nội binh chất lượng, câu lạc bộ Sài Gòn còn để ý đến một vài ngoại binh có thâm niên thi đấu ở V.League. Geovane, Oseni là những cầu thủ đứng đầu danh sách chuyển nhượng của đội bóng này, khi mục tiêu của đội vẫn là ưu tiên cầu thủ ngoại cho mặt trận tấn công. Bên cạnh đó, việc sử dụng cầu thủ Nhật Bản không thành công như mong đợi cũng là nguyên nhân khiến đội bóng quay lại với những tiền đạo Brazil và gốc Phi.

Ở V.League 2021, câu lạc bộ Sài Gòn đứng áp chót Bảng xếp hạng trước khi mùa giải buộc phải hủy vì dịch bệnh. Đội bóng này giành được 13 điểm sau 12 trận đấu với hiệu số -8, và kết quả có thể còn tồi tệ hơn nếu họ phải căng mình thi đấu ở AFC như lịch ban đầu – giải đấu này sau đó bỏ bảng đấu Đông Nam Á của Hà Nội FC và Sài Gòn FC do ảnh hưởng từ dịch bệnh COVID-19.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img