Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Quảng Nam hướng tới mục tiêu trở lại V.League

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Đội bóng xứ Quảng sẽ tiếp tục bổ sung lực lượng chất lượng nhằm hướng tới mục tiêu trở lại V.League ở mùa giải 2023.

Ngay sau khi mùa giải 2021 khép lại, đội chủ sân Tam Kỳ đã thanh lý hợp đồng với 8 cầu thủ gồm: Đinh Viết Tú, Nguyễn Anh Tuấn, Nguyễn Như Tuấn, Ngô Quang Huy, Nguyễn Bá Dương, Ngô Xuân Toàn, Trần Mạnh Toàn và Trần Hoàng Hưng.

Sau khi mùa giải 2021 khép lại, câu lạc bộ Quảng Nam đã thanh lý hợp đồng với 8 cầu thủ.

Trong số này có đến 6 cầu thủ là những cựu binh từng nhiều năm gắn bó với Quảng Nam. Bên cạnh đó, 2 gương mặt mới vừa gia nhập đội bóng ở mùa giải năm ngoái là Xuân Toàn và Bá Dương cũng được tiến hành thanh lý sớm hợp đồng.

Theo đó, huấn luyện viên Dương Hồng Sơn muốn có sự làm mới về con người trước khi giải hạng Nhất 2022 diễn ra. Người cũ đi thì ắt sẽ có người mới được đưa về.

Theo kế hoạch, câu lạc bộ Quảng Nam đang chuẩn bị ký hợp đồng với hàng loạt tân binh trong thời gian tới. Những cầu thủ được cho sẽ gia nhập đội bóng xứ Quảng gồm: tiền vệ Văn Nam (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Bùi Văn Hiếu (Topeland Bình Định), Trần Đức Trung (Phù Đổng)… Ngoài ra, tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài – người mới chia tay câu lạc bộ Hà Nội – cũng là một cái tên nhận được sự quan tâm đặc biệt của Quảng Nam.

Bên cạnh những cái tên vừa nhắc, huấn luyện viên Dương Hồng Sơn cho biết, sẽ mượn khoảng 5-7 cầu thủ thuộc lứa trẻ của câu lạc bộ Hà Nội. Thực chất, đây đều là những học trò cũ của nhà cầm quân trẻ tuổi này khi ông còn dẫn dắt U19, U21 Hà Nội ở các giải trẻ và đội Phú Thọ thi đấu tại giải hạng Nhì. Để chuẩn bị cho mùa giải 2022, Quảng Nam đã chính thức hội quân trở lại từ ngày 31/10.

Huấn luyện viên Dương Hồng Sơn muốn có sự làm mới về con người trước khi giải hạng Nhất 2022 diễn ra.

Kết thúc mùa giải V.League 2020, câu lạc bộ Quảng Nam đứng cuối Bảng xếp hạng và bị xuống hạng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo đội bóng cũng như Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Quảng Nam vẫn cam kết sẽ hỗ trợ đội bóng để hướng tới việc trở lại sân chơi cao nhất của bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

“Câu lạc bộ Quảng Nam luôn được lãnh đạo tỉnh quan tâm, động viên, chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi nhất. Việc xuống hạng ở mùa giải 2020 là điều đáng tiếc. Điều này cần được ban huấn luyện, cầu thủ khắc phục. Cố gắng phấn đấu để thi đấu đạt kết quả tốt ở mùa giải mới và sớm đạt mục tiêu trở lại V.League”,  lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam cho biết.

Hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Dương Hồng Sơn đang được khích lệ trước khi bước vào mùa giải mới ở sân chơi hạng Nhất. Đội bóng chủ sân Tam Kỳ đã được đầu tư cơ sở vật chất gồm khu nhà ở mới khang trang, 2 sân tập mới cho đội một và đội trẻ. Sân thi đấu và hệ thống chiếu sáng sẽ được nâng cấp, bao gồm khu tập hồi phục sức khỏe của cầu thủ.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img