Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Khánh Hòa FC tích cực chuẩn bị cho mùa giải 2022

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mùa giải mới 2022 dự kiến khởi tranh vào đầu tháng 2 và quay lại với thể thức thi đấu cũ vòng tròn 2 lượt. Để chuẩn bị cho mùa giải này, đội bóng Khánh Hòa FC đã có sự chuẩn bị tích cực về mọi mặt, trong đó có bổ sung một vài nhân tố chất lượng.

Ở thời điểm hiện tại, thầy trò huấn luyện viên Võ Đình Tân đã hội quân và tập luyện tại sân cỏ nhân tạo Khu đô thị Mỹ Gia. Với sự trở lại của tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài và tiền đạo Nguyễn Hữu Khôi Khánh Hòa FC được kỳ vọng sẽ thi đấu khởi sắc ở mùa giải 2022.

Tiền vệ kỳ cựu Lê Tấn Tài

Theo huấn luyện viên Võ Đình Tân, đội bóng đã có sự chuẩn bị tích cực để sẵn sàng cho mùa giải mới. Khánh Hòa FC vẫn luôn ở tâm thế sẵn sàng, quyết tâm cho từng trận đấu để mang về kết quả tốt nhất. Đội luôn coi trọng chất lượng và sự gắn kết giữa các cầu thủ nên chỉ bổ sung những nhân sự chất lượng chứ không phải chiêu mộ cầu thủ một cách ồ ạt. Ngoài 2 cầu thủ Lê Tấn Tài và Nguyễn Hữu Khôi, còn có khá nhiều gương mặt trẻ chất lượng đến từ các câu lạc bộ khác đang thử việc. Tuy vậy, số cầu thủ này đang còn chờ Ban lãnh đạo đội bóng quyết định ký kết hợp đồng để chính thức khoác áo Khánh Hòa FC mùa giải mới.

TT

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img