Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Hải Phòng chia tay Trần Hữu Đông Triều

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Trung vệ người Hải Dương – Trần Hữu Đông Triều – bị thanh lý hợp đồng sớm khi không đáp ứng được yêu cầu của đội bóng thành phố Cảng trong thời gian chuẩn bị cho V.League 2022.

Đông Triều nằm trong số gần 15 cầu thủ được Hoàng Anh Gia Lai cho mượn. Các cầu thủ này không thể cạnh tranh với nhóm “ngôi sao” như Tuấn Anh, Công Phượng, Văn Toàn hay Xuân Trường nên được bầu Đức tạo điều kiện ra đi theo dạng cho mượn để có nhiều thời gian thi đấu.

Tuy nhiên, Hải Phòng sẽ không lấy tất cả số cầu thủ trên. Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm sẽ đánh giá họ qua đợt tập huấn trước mùa giải cũng như giải U21 quốc gia vào đầu tháng 12 tới. 7 cầu thủ sẽ thi đấu trong màu áo U21 Hoàng Anh Gia Lai. 

Trần Hữu Đông Triều đã bị Hải Phòng thanh lý bởi cầu thủ này không đáp ứng được yêu cầu của huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm. Trước đó, Đông Triều về Hải Phòng theo dạng cho mượn với hợp đồng 1,5 năm hồi tháng 7 cùng với Dụng Quang Nho và Châu Ngọc Quang.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm yêu cầu rất khắt khe ở vị trí trung vệ. Một số trung vệ của Hải Phòng được đánh giá có chất lượng như Adriano Schmidt hay Phạm Mạnh Hùng đã ra đi nên việc tìm người càng trở nên khó khăn với nhà cầm quân quê Thanh Hóa.

So với lứa cầu thủ khóa 1 của Hoàng Anh Gia Lai, sự nghiệp của Đông Triều khá lận đận. Cầu thủ này xuất phát điểm ở vị trí trung vệ, từng là gương mặt được huấn luyện viên Arsene Wenger đánh giá cao nhưng anh không thể phát triển theo đúng tiềm năng.

Trước khi tới Hải Phòng, Đông Triều từng có 2 năm cho mượn ở Becamex Bình Dương. Tuy nhiên, anh chủ yếu ngồi trên ghế dự bị. Mùa giải 2021, anh về đội bóng phố Núi. Dưới thời huấn luyện viên Kiatisuk, anh cũng không được nhà cầm quân Thái Lan sử dụng. Sau đó, anh tới Hải Phòng giữa mùa nhưng chưa kịp thi đấu thì V.League đã bị dừng vì dịch bệnh.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img