Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Hà Nội chia tay huấn luyện viên thể lực người Hàn Quốc

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày 3/11, Ban lãnh đạo đội chủ sân Hàng Đẫy đã quyết định nói lời chia tay với chuyên gia thể lực người Hàn Quốc Lee Gi Nam sau 1 mùa giải gắn bó.

Câu lạc bộ Hà Nội vừa thông báo huấn luyện viên thể lực của đội ở mùa giải vừa qua, Lee Gi Nam sẽ không tiếp tục đảm nhiệm công việc trong năm tới. Chuyên gia thể lực Lee Gi Nam gia nhập Câu lạc bộ Hà Nội vào tháng 12/2020 sau khi chia tay 1 vị huấn luyện viên thể lực người Uruguay.

Huấn luyện viên Lee Gi Nam từng có thời gian làm việc tại Hoàng Anh Gia Lai trước khi chuyển đến đội bóng Thủ đô. Ông chia tay Hoàng Anh Gia Lai do đội bóng phố Núi không thể đáp ứng những yêu cầu về điều kiện làm việc do chuyên gia người Hàn Quốc đưa ra.

Trong mùa giải vừa qua, giáo án tập luyện của huấn luyện viên Lee Gi Nam tỏ ra không mấy hiệu quả trong việc cải thiện thể lực cũng như phòng tránh chấn thương cho các cầu thủ Hà Nội. Đội chủ sân Hàng Đẫy là 1 trong những câu lạc bộ có nhiều ca chấn thương nhất V.League 2021, dù họ đã bổ sung thêm chuyên gia y học thể thao, đồng hương của Lee Gi Nam là Kim Kwang Jae.

Sự ra đi của huấn luyện viên Lee Gi Nam sẽ là 1 thách thức không hề nhỏ đối với tân huấn luyện viên Park Choong Kyun khi ông thầy người Hàn sẽ phải tìm 1 chuyên gia thể lực khác cho bộ máy huấn luyện của mình. Trong 2 mùa giải vừa qua, cơn bão chấn thương liên tục càn quét đội hình của Câu lạc bộ Hà Nội và ảnh hưởng rất lớn đến khả năng cạnh tranh của đội bóng Áo Tím.

Ngoài huấn luyện viên Lee Gi Nam, Câu lạc bộ Hà Nội cũng chia tay 1 loạt nhân sự trong đội hình. Hai ngôi sao ngoại binh Oloya Moses và Bruno Cunha đã ra đi để tìm bến đỗ mới sau khi không được gia hạn hợp đồng, cùng với đó là trường hợp của lão tướng Lê Tấn Tài.

Trong khi đó, Ban lãnh đạo Câu lạc bộ Hà Nội cũng đã kịp thời ký hợp đồng với tiền vệ trẻ sáng giá của đội tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Hai Long từ Than Quảng Ninh. Đây là bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng Thủ đô trước thềm mùa giải V.League 2022.

Quang Vinh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img