Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ bóng chuyền nam VLXD Bình Dương có huấn luyện viên ngoại

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mới đây, câu lạc bộ bóng chuyền nam VLXD Bình Dương đã hoàn tất hợp đồng với huấn luyện viên ngoại và ông chính thức dẫn dắt đội bóng kể từ Vòng 2 giải Bóng chuyền vô địch quốc gia dự kiến diễn ra tại Quảng Nam và Đắk Nông từ ngày 14-25/12/2021.

Huấn luyện viên mà câu lạc bộ bóng chuyền nam VLXD Bình Dương vừa hoàn tất hợp đồng với chuyên gia Nhật Bản – Mikihiro Shimizu – đây là người quen của bóng chuyền Việt Nam vì ông từng dẫn dắt đội tuyển bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An. Năm 2005, huấn luyện viên Mikihiro Shimizu từng dẫn dắt câu lạc bộ bóng chuyền nữ VTV Bình Điền Long An đăng quang Cúp Hùng Vương. Ông đã vực dậy bóng chuyền nữ Long An sau hàng chục năm trắng tay về thành tích trước đó.

Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Mikihiro Shimizu. Mục tiêu trước mắt của bóng chuyền nam VLXD Bình Dương sẽ trụ lại với giải bóng chuyền vô địch quốc trong mùa bóng 2021

Năm 2019, VLXD Bình Dương cũng đã giành Hạng 3 tại Cúp Hùng Vương năm 2019. Tuy nhiên, trong 2 mùa giải tiếp theo, đội đã không còn giữ vững được phong độ như tại mùa giải đầu tiên lên hạng bởi để mất nhiều cái tên quan trọng, nổi bật là chuyền 2 – Phạm Thoại Khương khi anh được TP.HCM cho Bến Tre mượn trong mùa giải 2020. 

Trước những thành tích không lấy gì làm lạc quan, chính vì vậy Công ty Cổ phần VLXD Bình Dương – đơn vị chủ quản của câu lạc bộ bóng chuyền nam VLXD Bình Dương đã đi đến quyết mời huấn luyện viên Mikihiro Shimizu về dẫn dẫn dắt đội bóng. Huấn luyện viên Dương Tấn Vinh và Võ Trọng Hiếu sẽ là 2 trợ lý cho chuyên gia người Nhật Bản để chung sức đưa VLXD Bình Dương trở lại tốp đầu trong làng bóng chuyền Việt Nam.

Mục tiêu trước mắt của bóng chuyền nam VLXD Bình Dương sẽ trụ lại với giải bóng chuyền vô địch quốc trong mùa bóng 2021 và sau đó toàn đội sẽ bắt tay vào công tác phát triển theo định hướng lâu dài hướng đến những mục tiêu xa hơn trong các mùa giải tiếp theo.

Theo thông báo mới nhất của Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam dự kiến tổ chức 2 giải Bóng chuyền trong điều kiện bình thường mới đó là Vòng chung kết giải bóng chuyền Hạng A tại Vĩnh Phúc từ ngày 25/11 đến ngày 4/12/2021. Vòng 2 và Vòng chung kết xếp hạng giải Bóng chuyền vô địch quốc gia tại Quảng Nam và Đắk Nông từ ngày 14/12 đến ngày 25/12/2021.

Như vậy, giải Bóng chuyền Hạng A toàn quốc Cúp FLC năm 2021 đã được đẩy lùi xuống hơn 1 tháng so với dự kiến bởi theo lịch cũ giải được diễn ra trong tháng 10/2021. Do thời điểm này, dịch COVID-19 trên toàn quốc đang có chiều hướng tăng mạnh và ảnh hưởng đến việc di chuyển cũng như tổ chức các sự kiện thể thao nên Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam đã quyết định lùi thời gian tới khi kiểm soát được dịch bệnh.

Giải Bóng chuyền vô địch quốc gia Cúp Bamboo Airways năm 2021 theo đó vẫn diễn ra đúng theo lịch dự kiến đã trình Tổng cục Thể dục thể thao từ đầu năm. Theo đó, Vòng 2 và Vòng chung kết sẽ được tổ chức tại 2 địa điểm là Quảng Nam và Đắk Nông.

Đ.H

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img