Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Các trận đấu của U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á được phát sóng trực tiếp

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau thời gian đàm phán, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã đạt được sự thống nhất với Liên đoàn Bóng đá chủ nhà các trận đấu thuộc bảng I Vòng loại U23 châu Á 2022 tại Kyrgyzstan và các đơn vị liên quan về bản quyền phát sóng trực tiếp các trận đấu của đội tuyển U23 Việt Nam.

Theo đó, để tạo điều kiện thuận lợi cho người hâm mộ theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ, VFF đã chuyển giao quyền phân phối cho Công ty cổ phần Giải pháp truyền hình Thế hệ mới (Next Media).

Trên cơ sở đó, sau khi cân nhắc các yếu tố liên quan, Next Media đã chính thức hợp tác cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) để phát sóng các trận đấu của U23 Việt Nam tại Vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo lịch thi đấu mới nhất, đội tuyển U23 Việt Nam sẽ có trận đấu đầu tiên gặp đội U23 Đài Loan (Trung Quốc) vào lúc 16 giờ theo giờ địa phương (tức 17 giờ theo giờ Việt Nam) ngày 27/10 tại Bishkek – Kyrgyzstan. Trận đấu tiếp theo với đội tuyển U23 Myanmar sẽ diễn ra cùng giờ ngày 2/11.

Người hâm mộ có thể theo dõi và cổ vũ cho các cầu thủ thông qua các kênh VTV5, VTV6, các kênh thông tin chính thức của VFF, Next Media và On Sport+ trên hệ thống của VTVcab.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img