Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Các huấn luyện viên và vận động viên Đồng Tháp được tập trung tập huấn trở lại

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau một thời gian trở về nhà để đảm bảo an toàn phòng dịch bệnh COVID-19, các huấn luyện viên và vận động viên Đồng Tháp được tập trung tập huấn trở lại. Tuy nhiên, ngành Thể dục thể thao Đồng Tháp chỉ cho phép tập trung vận động viên thuộc đội tuyển còn tuyến năng khiếu do chưa ở độ tuổi chích ngừa vaccine nên vẫn chưa tập trung. 

Theo ông Nguyễn Bình Minh – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp phụ trách thể thao – cho biết: “Trong ngày 20/10, các huấn luyện viên và vận động viên của thể thao tỉnh đã bắt đầu trở lại tập luyện tại Trung tâm sau thời gian được trở vể nhà để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh COVID-19”.

Sân vận động Đồng Tháp – Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Đồng Tháp, phường Mỹ Phú.

Sau khi dịch bệnh COVID-19 được kiểm soát, UBND tỉnh Đồng Tháp đã đồng ý cho các huấn luyện viên và vận động viên trở lại tập luyện và trước mắt, nhóm vận động viên đội tuyển tỉnh là những người ngoại trú của đội đá cầu, bi sắt, bơi lội, judo, cầu lông, cờ vua, xe đạp, canoeing tập luyện tập trung trở lại từ ngày 20/10. “Sau khi tập luyện, các vận động viên có địa chỉ thường trú tại thành phố Cao Lãnh sẽ trở về nơi cư trú để đảm bảo an toàn trong sinh hoạt”, ông Nguyễn Bình Minh cũng cho biết thêm. Các vận động viên thuộc các môn còn lại của thể thao Đồng Tháp sẽ tập trung tiếp tục vào ngày 25/10. 

Được biết, trong đợt tập luyện trở lại này, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục thể thao Đồng Tháp dự kiến đón khoảng 150 vận động viên. Tuy nhiên, tất cả vẫn phải đảm bảo quy định “5K” về phòng tránh dịch COVID-19 và giữ khoảng cách khi tập luyện. 

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đồng Tháp cho biết thêm, nhóm vận động viên đội tuyển tỉnh trên 18 tuổi đã được chích ngừa vaccine phòng COVID-19 (trong đó khoảng 46 vận động viên đã đủ 2 mũi). Đơn vị đang chờ để tiếp tục thực hiện chích ngừa mũi thứ 2 theo quy định.

Các huấn luyện viên và vận động viên Đồng Tháp được tập trung tập huấn trở lại

Đối với các cầu thủ bóng đá nhiễm COVID-19 vừa qua, ông Nguyễn Bình Minh cho biết “các em đã trở lại hoạt động bình thường, sức khỏe tốt”. Các đội bóng đá của Đồng Tháp được tập luyện trở lại và cầu thủ của U21 đang chuẩn bị được chích ngừa vaccine để an toàn về sức khỏe. 

Trước đó ngày 7/8, qua xét nghiệm tầm soát diện rộng, lực lượng chức năng thành phố Cao Lãnh phát hiện 1 vận động viên của đội bóng đá lứa tuổi U19 và U21 dương tính với virus SARS-COV-2 nên được đưa đi điều trị. 

Và ngay sau khi xảy ra sự cố đáng tiếc với nhóm cầu thủ bóng đá năng khiếu tỉnh Đồng Tháp, các huấn luyện viên và vận động viên của Đồng Tháp đang tập huấn ở đây đã được cho về nhà để đảm bảo an toàn phòng tránh dịch COVID-19.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img