Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bình Phước triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp lần thứ VI

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước Trần Tuyết Minh đã chủ trì họp trực tuyến đến các điểm cầu huyện, thị xã, thành phố về triển khai kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp.

Theo Kế hoạch, 2021 là năm tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở thi đấu các môn, tiến đến Đại hội Thể dục thể thao tỉnh Bình Phước lần thứ VI sẽ diễn ra năm 2022 để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu, xuất sắc bổ sung cho đội tuyển tỉnh tham gia Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc lần thứ IX. Tuy nhiên, thời gian qua, dịch COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng lớn đến kế hoạch tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp. Hiện nay, dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh cơ bản được kiểm soát, các hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch được hoạt động trong điều kiện bình thường mới.

Ảnh minh họa

Để thực hiện kế hoạch, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch xây dựng phương án tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp xã hoàn thành trong tháng 3, cấp huyện hoàn thành trong tháng 6 và cấp tỉnh vào tháng 9/2022. Hình thức tổ chức tập trung nhưng hạn chế về số lượng và đối tượng tham gia trên mỗi sự kiện… Đồng thời, căn cứ tình hình và điều kiện của từng địa phương, trong quá trình tổ chức Đại hội sẽ có phương án phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các lực lượng tham gia.

Tại buổi họp, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuyết Minh thống nhất kế hoạch, phương án tổ chức Đại hội Thể dục thể thao các cấp do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch báo cáo, đề xuất. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị giảm tối đa về hình thức tổ chức ở cấp xã, tập trung ưu tiên cho chuyên môn của các giải và phải đảm bảo thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

MQ

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img