Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bình Định: Đưa các hoạt động thể thao trở lại thích ứng với tình hình mới

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau thời gian bị gián đoạn bởi dịch COVID-19, các đội tuyển thể thao Bình Định đã trở lại tập luyện để chuẩn bị tham gia các giải đấu và đảm bảo an toàn phòng, chống dịch…

Các vận động viên đội tuyển boxing Bình Định tập luyện

Thời điểm hiện tại, một số đội tuyển thể thao Bình Định như taekwondo, boxing, bóng ném, điền kinh… đang tích cực chuẩn bị về chuyên môn để tham dự các giải quốc gia. Công tác đảm bảo các điều kiện phòng, chống dịch khi tập luyện, thi đấu được lãnh đạo các đơn vị và huấn luyện viên tập trung quán triệt. Trong đó, cờ vua là đội đầu tiên của thể thao Bình Định tham gia thi đấu giải quốc gia sau khoảng 8 tháng gián đoạn.

Đến nay, hầu hết vận động viên trên 18 tuổi thuộc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh, Trung tâm Võ thuật cổ truyền Bình Định đều đã được tiêm 1 mũi vắc xin ngừa COVID-19. Lãnh đạo Sở Văn hóa – Thể thao đã đề xuất với ngành Y tế để sớm hoàn thành tiêm đầy đủ vắc xin cho toàn bộ các bộ, nhân viên, huấn luyện viên và vận động viên của tỉnh để đưa các hoạt động thể thao trở lại thích ứng với tình hình mới.

TT

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img