Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Bài thiền: Thanh lọc cơ thể !

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Bạn hãy nằm xuống ở tư thế thật là thoải mái. Hãy thả lỏng toàn bộ các cơ khớp, các thớ thịt. Tất cả cảm giác như đang rớt xuống khoảng không thật nhẹ nhàng… nhẹ nhàng… Lúc này đây, hãy thả lỏng toàn bộ cơ thể, thả lỏng vùng đỉnh đầu, hãy thả lỏng vầng trán, đôi lông mày và xung quanh hai mắt. Và hãy thả lỏng đôi gò má, khóe miệng. Cả khuôn mặt bạn đang chùng xuống trong trạng thái thật là thư giãn…

Bạn hãy khép nhẹ đôi mắt, miệng khẽ mỉm cười… cảm nhận tâm trạng bạn đang thật thoải mái.. sự thoải mái lan tỏa sang hai vai, lan tỏa tới hai lòng bàn tay và lòng bàn tay bạn đang ấm dần lên.. ấm dần lên.

Bây giờ, hãy hướng sự tập trung vào ngôi nhà nội tâm của bạn, hãy dành cho mình một góc nhỏ trong tâm hồn. Sống chậm lại… nghĩ chậm lại… nghĩ cho mình và nghĩ cho những người bạn thương yêu.

Đã đến lúc đặt xuống mọi nặng nề đeo bám trái tim. Đã đến lúc ngả đầu vào vòng ôm tha thiết của cuộc đời.

Nếu bạn đang rất bận rộn… hãy cố gắng buông bỏ căng thẳng và tìm đến tâm an bình ở đây và ngay bây giờ.

Nếu bạn đang lo âu… hãy bình tĩnh và trở về chú tâm vào hơi thở của bạn. Bạn hãy tập trung vào cơ thể bạn. Hãy cảm nhận dòng máu đang chảy trong cơ thể bạn

Bạn biết không, để duy trì sự sống cơ thể của bạn được cấu tạo chủ yếu là nước ?

Nước chiếm tới 60% – 70% trọng lượng cơ thể, nước tham gia vào mọi quá trình hoạt động sống của cơ thể.

Nước được xem là yếu tố dinh dưỡng số 1 của cơ thể. Việc uống thiếu nước không tốt cho cơ thể thậm chí còn nguy hiểm. Thiếu nước cơ thể sẽ không khỏe mạnh, sự lão hóa của các tế bào gia tăng, các chất dinh dưỡng không chuyển hóa và hấp thu được, các độc tố, gốc tự do, chất trung gian hóa học… không được bài tiết đào thải ra ngoài, nhiều bệnh tật phát sinh…

Tất cả những gì bạn cần làm là uống nước đúng – đủ – đều mỗi giờ, mỗi phút, mỗi giây

Bạn cần Uống từng ngụm, từng ngụm nhỏ, không để khát mới uống

Hãy Uống đủ 0,4 lít nước lọc / 10 kg cân nặng, Có nghĩa rằng bạn uống khoảng 2-3 lít nước trong một ngày

Một trong những điều quan trọng là Chia đều nó ra, trong ngày tối thiểu 8 lần uống. Và Thực hiện 4 lý nước vàng : Uống trước khi ăn, UỐNG NƯỚC trước khi tắm, UỐNG NƯỚC trước khi ăn, Uống nước trước khi đánh răng buổi sáng

Hãy Nhận biết sự đúng đắn này mà, không phán xét quá khứ, hãy uống thêm trà thảo mộc để đào thải những độc tố trong cơ thể, để chữa lành những tế bào đã hư hại. Nhận biết nó, những cơn đau sẽ dần dần biến mất, trà thảo mộc sẽ tái sinh tế bào, sẽ chữa lành cho cơ thể bạn… bệnh tật rồi sẽ đi qua.

Và bạn dần cảm thấy mọi thứ tĩnh lặng hơn… tĩnh lặng hơn. và bình an hơn.

Hãy tiếp tục quan sát và nhận biết.

Bạn thì thầm với trái tim mình rằng: “Tôi được bao bọc bởi nguồn nước từ đất mẹ, tôi được thanh lọc từ trà thảo mộc tự nhiên. Tôi được vỗ về bởi tình yêu thương của dinh dưỡng lành mạnh. Tôi được yêu thương bởi những tinh chất của đất trời. Tôi khỏe mạnh. Tôi khỏe mạnh và bình an”

“Tôi được bao bọc bởi nguồn nước từ đất mẹ, tôi được thanh lọc từ trà thảo mộc tự nhiên. Tôi được vỗ về bởi tình yêu thương của dinh dưỡng lành mạnh. Tôi được yêu thương bởi những tinh chất của đất trời. Tôi khỏe mạnh. Tôi khỏe mạnh và bình an”

“Tôi được bao bọc bởi nguồn nước từ đất mẹ, tôi được thanh lọc từ trà thảo mộc tự nhiên. Tôi được vỗ về bởi tình yêu thương của dinh dưỡng lành mạnh. Tôi được yêu thương bởi những tinh chất của đất trời. Tôi khỏe mạnh. Tôi khỏe mạnh và bình an”

Từ từ đưa nhận thức quay trở lại với hơi thở. Quay trở lại cơ thể, quay trở lại không gian. Và rồi khi đã sẵn sàng, nhẹ nhàng thoát ra khỏi trạng thái này rồi từ từ mở mắt ra..

Nhẹ nhàng cử động 10 đầu ngón tay và 10 đầu ngón chân, lay nhẹ thân mình rồi chậm rãi ngồi dậy. Hai chân xếp bằng, bạn xoa nóng hai lòng bàn tay rồi đưa lên hai mắt. Bạn cảm nhận hơi ấm đang lan tỏa xung quanh đôi mắt mình. Đưa hai tay về chắp trước ngực, bạn mở mắt và nở nụ cười rồi chúng ta chào nhau: “Namaste”.

Thanh Minh

Nguồn: Thông tin kinh doanh nội bộ Doanh nghiệp

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img