Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

AIC Liên quân 2021 quy tụ 14 đội tuyển hàng đầu thế giới

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

AIC 2021, giải đấu Liên quân lớn nhất nửa cuối năm 2021 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 11 này với sự tham gia của 14 đội Liên quân mạnh nhất trên toàn thế giới.

Đồng tổ chức bởi Tencent Games và Garena, giải đấu Arena of Valor International Championship 2021 (AIC) sẽ khởi tranh vào tháng 11 tới, với tổng tiền thưởng được nâng lên mức kỷ lục là 23 tỷ đồng – gấp đôi so với tổng tiền thưởng của các kỳ AIC trước đây để kỷ niệm 5 năm của Liên quân Mobile.

AIC 2021 sẽ quy tụ 14 đội tuyển từ 8 khu vực gồm: Việt Nam, Thái Lan, Đài Bắc Trung Hoa, Trung Quốc, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc và MSP (Malaysia, Singapore và Philippines) tham gia tranh tài. 3 khu vực lớn nhất của Liên quân Mobile thế giới là Đài Bắc Trung Hoa, Thái Lan và Việt Nam sẽ có ba đại diện tham dự được lựa chọn từ các giải đấu chuyên nghiệp của từng khu vực.

AIC 2021 sẽ quy tụ 14 đội tuyển từ 8 khu vực 

AIC 2021 – mùa giải kỷ niệm 5 năm Liên quân Mobile lần đầu tiên tăng tổng giải thưởng đạt mốc hơn 23 tỷ đồng, gấp đôi so với các kỳ AIC trước đây. Điều này đưa AIC 2021 trở thành một trong những giải đấu lớn nhất trong lịch sử Liên quân Mobile, nơi các đội tuyển hàng đầu tranh đấu để giành lấy chiếc cúp vô địch.

AIC 2021 phiên bản Kỷ niệm 5 năm sẽ được tổ chức hoàn toàn trực tuyến nhằm đảm bảo người hâm mộ trên toàn thế giới có thể thưởng thức một trong những giải đấu thể thao điện tử được mong đợi nhất một cách an toàn và đầy hứng thú. Tiếp nối thành công từ giải AWC 2021, bối cảnh không gian ảo đầy sống động và định dạng phát sóng kỹ thuật số sẽ tiếp tục được áp dụng tại AIC 2021 lần này.

Các khán giả trên toàn thế giới có thể theo dõi toàn bộ giải đấu AIC 2021 theo hình thức trực tuyến. Tất cả các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên nhiều nền tảng và được bình luận bằng nhiều thứ tiếng.

AIC 2021 lần đầu tiên tăng tổng giải thưởng đạt mốc hơn 23 tỷ đồng, gấp đôi so với các kỳ AIC trước đây

Chi tiết về AIC 2021 sẽ tiếp tục được công bố trong thời gian tới. Mọi thông tin sẽ được cập nhật trên trang web chính thức của AIC 2021 và các trang Facebook, YouTube chính thức của Garena Liên quân Mobile.

Danh sách đội tham dự AIC 2021:

– Việt Nam (AIG): Saigon Phantom, V Gaming Adonis, Team Flash.

– Thái Lan (RPL): dtac Talon Esports, Valencia CF eSports, Buriram United Esports.

– Đài Loan (GCS): ONE Team, Hong Kong Attitude, MAD Team.

– Indonesia (ASL): ArchAngel

– Trung Quốc: AG Super Play

– Nhật Bản: X eSports

– Hàn Quốc

– MSP (Malaysia – Singapore – Philippines)

Đông đảo người hâm mộ của tựa game nổi tiếng thuộc thể loại đấu trường trực tuyến nhiều người chơi (MOBA) trên điện thoại di động – Liên quân Mobile có thể mong đợi một mùa giải quốc tế hấp dẫn nhất khi các đội tuyển hàng đầu cạnh tranh nảy lửa cho chiếc cúp vô địch AIC 2021.

P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img