Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

9 thành viên dương tính với COVID-19, câu lạc bộ Sahako được phép bổ sung cầu thủ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Do có tới 9 thành viên của câu lạc bộ Sahako dương tính với COVID-19 nên mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã có công văn cho phép đội bóng này được thay thế bổ sung cầu thủ…

Trận đấu giữa Sahako và Zetbit Sài Gòn FC ở vòng 11 giải Futsal vô địch quốc gia 2021 được xem là một trong những trận “siêu kinh điển” của futsal Việt Nam, vì kết quả của màn đối đầu này sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc đua ngôi vô địch. Tuy nhiên, cuộc tranh tài này sau đó đã buộc phải hoãn lại do Ban Tổ chức nhận thông tin về việc một số thành viên của đội có triệu chứng nghi mắc COVID-19. 

Ban Tổ chức cũng đã phối hợp với bộ phận y tế để yêu cầu các thành viên của đội bóng tự cách ly tại khách sạn đang lưu trú. Hôm 18/11, Ban Tổ chức tiến hành xét nghiệm tất cả những người tham gia giải đấu này. Trong đó, những cầu thủ thuộc diện nghi ngờ sẽ được xét nghiệm PCR. 

Kết quả, huấn luyện viên trưởng Nguyễn Tuấn Anh và 8 cầu thủ Sahako đã có kết quả dương tính. Trong khi đó, ca dương tính của câu lạc bộ Quảng Nam là săn sóc viên của đội. 

Ngày 19/11, VFF đã gửi công văn thông báo cho các đội về việc sửa đổi, bổ sung Điều lệ giải Futsal vô địch quốc gia 2021, cho phép thay thế và bổ sung cầu thủ.

Trong công văn nêu rõ, câu lạc bộ nào có cầu thủ mắc COVID-19 thì được bổ sung số lượng cầu thủ tương ứng. Theo theo báo của Ban Tổ chức, Sahako sẽ thi đấu trở lại ở vòng 13 vào ngày 22/11 tới với Sanvinest Khánh Hòa và Quảng Nam gặp Thái Sơn Bắc. 

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img