Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Việt Nam dự giải Cầu lông vô địch thế giới 2021

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cầu lông Việt Nam sẽ 3 tay vợt hàng đầu trong làng cầu lông Việt Nam tham dự giải vô địch cầu lông thế giới 2021. Tại giải các vận động viên tranh tài 5 bộ huy chương gồm đơn nam, nữ; đôi nam, nữ và nam – nữ.

Theo thông tin từ bộ môn Cầu lông thuộc Tổng cục Thể dục thể thao cho biết, 3 tay vợt Nguyễn Tiến Minh, Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Ngô Trung Dũng sẽ tham dự giải vô địch thế giới 2021 tổ chức ở Tây Ban Nha từ ngày 12 tới 19/12. Ông Dũng là người đã dự Olympic Tokyo 2020 vừa qua cùng Tiến Minh và Thùy Linh. 

Theo ông Lê Thanh Hà – Phó Vụ trưởng Vụ Thể thao thành tích cao II (Tổng cục Thể dục thể thao) đồng thời là Tổng Thư ký Liên đoàn Cầu lông Việt Nam cho biết: “Các vận động viên hiện đang tập luyện chuẩn bị cho các giải đấu, chúng tôi sẽ cử Minh, Trang và Linh thi đấu ở Tây Ban Nha. Đây cũng là cơ hội cho cầu lông Việt Nam thi đấu giải quốc tế do thời gian qua chúng ta gần như không dự giải nào do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19”. 

Nguyễn Tiến Minh và Nguyễn Thùy Linh là 2 tay vợt đã giành suất chính thức dự Olympic Tokyo 2020 vừa qua. Sau khi trở về từ Nhật Bản, Thùy Linh vẫn tập luyện cùng đội tuyển quốc gia tại Đại học Thể dục thể thao Bắc Ninh trong khi Vũ Thị Trang và Nguyễn Tiến Minh trở lại tập luyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Hiện các vận động viên thuộc các địa phương đang tích cực tập luyện chuẩn bị góp mặt giải vô địch đồng đội và cá nhân toàn quốc 2021 dự kiến diễn ra tại Thái Bình vào tháng 11 tới đây.

Để chuẩn bị cho SEA Games 31, lãnh đạo bộ môn Cầu lông – Tổng cục Thể dục thể thao và Liên đoàn Cầu lông Việt Nam đã lên phương án thuê chuyên gia tới từ Indonesia sang huấn luyện. Nếu không có gì thay đổi, chuyên gia sẽ có mặt tại Việt Nam từ đầu năm 2022 và sớm bắt tay vào làm việc theo kế hoạch đã đề ra.

P.L

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img