Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc 2021 diễn ra tại Nghệ An

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau một thời gian bị tạm hoãn do dịch COVID-19, giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 tới tại Nghệ An.

Sau một thời gian bị tạm hoãn do dịch COVID-19, giải vô địch Võ cổ truyền toàn quốc 2021 sẽ diễn ra vào cuối tháng 12 tới tại Nghệ An

Theo đó, giải sẽ diễn ra từ ngày 22 đến ngày 29/12 tại Nhà thi đấu Thị xã Cửa Lò, Vinh, Nghệ An.

Để đảm bảo công tác phòng dịch COVID-19, Tổng cục yêu cầu các đơn vị đến tham gia thực hiện đúng các quy định của Bộ Y tế và Ban Tổ chức giải. Trong đó, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Nghệ An có nhiệm vụ ban hành công văn hướng dẫn công tác phòng dịch gửi tới các đơn vị tham gia.

Giải vô địch Võ thuật cổ truyền toàn quốc 2021 đánh dấu kỉ niệm 30 năm thành lập Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam.

Hồi giữa năm 2021, Liên đoàn Võ thuật cổ truyền Việt Nam đã lên ý tưởng cho sàn đấu “Việt Võ Đài”, với phương châm phát triển hệ thống thi đấu chuyên nghiệp cho võ cổ truyền tại Việt Nam. Trong đó, việc mang trở lại các kĩ thuật chỏ – gối – bốc vật dân tộc là điểm mới đáng chú ý của sàn đấu này.

Tuy nhiên, do những cản trở vì dịch bệnh, “Việt Võ Đài” vẫn chưa thể ra mắt khán giả và người yêu võ cả nước theo dự kiến trong tháng 10 vừa qua.

Tại giải vô địch Võ thuật cổ truyền toàn quốc năm 2020 tại Gia Lai quy tụ 26 đoàn trong cả nước tham gia tranh tài ở 2 nội dung: quyền và đối kháng.

 P.V

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img