Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Đội tuyển bơi Việt Nam đi tập huấn tại Hungary

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Ngày mai (1/11), đội tuyển bơi Việt Nam gồm 11 thành viên trong đó có 2 huấn luyện viên và 9 vận động viên lên đường đi tập huấn tại Hungary và dự giải Bơi Budapest 2021 mở rộng từ ngày 1/11 đến ngày 13/12/2021. 

Danh sách đội tuyển gồm: huấn luyện viên trưởng Nguyễn Hoàng Vũ và huấn luyện viên Phan Quang Minh Quân, cùng các vận động viên: Nguyễn Huy Hoàng, Phạm Thanh Bảo, Trần Hưng Nguyên, Hồ Nguyễn Duy Khoa, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Hoàng Quý Phước, Lê Thị Mỹ Thảo, Ngô Đình Chuyền, Phạm Thị Vân.

Tính đến thời điểm này, các thành viên của đội tuyển bơi Việt Nam đã hoàn tất thủ tục đi tập huấn Hungary để chuẩn bị cho SEA Games 31 và ASIAD 2022. Vận động viên Nguyễn Huy Hoàng cho biết, anh và các đồng đội đã được Ban huấn luyện thông báo sẵn sàng cho chuyến đi tập huấn tại Hungary. Cả đội sẽ bay từ thành phố Hồ Chí Minh đi châu Âu vào thứ Hai (ngày 1/11).

Dự kiến, đội tuyển bơi Việt Nam sẽ bắt đầu chuyến tập huấn từ tháng 11 đến khoảng giữa tháng 12/2021. Địa điểm tập huấn sẽ là câu lạc bộ BVSC (Budapest). Đây từng là địa điểm khá quen thuộc và có mối quan hệ với phía Việt Nam khi tuyển bơi từng cử “kình ngư” Hoàng Quý Phước tập huấn tại đây vài năm trước và đạt hiệu quả tốt.

Chuyên gia được Tổng cục Thể dục thể thao hy vọng có thể giúp đội tuyển bơi Việt Nam cải thiện thành tích trong thời gian tập huấn tại Hungary là ông Nagy Peter. Tại SEA Games 30, ông Nagy Peter cũng có mặt trong danh sách huấn luyện viên đội tuyển bơi Việt Nam.

Theo kế hoạch, sau khi tập huấn tại Hungary, đội tuyển bơi Việt Nam sẽ trở lại châu Á và tham dự giải Bơi hồ ngắn vô địch thế giới (25m) tại Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE) từ 16 đến 21/12/2021, trước khi trở về Việt Nam.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, “kình ngư” Nguyễn Huy Hoàng đã có mặt tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng đội để chờ hoàn tất các thủ tục đi tập huấn tại Hungary. 

Sau những thành quả đáng ngợi khen trong 10 năm qua tại đấu trường Đông Nam Á, mục tiêu quan trọng của bơi Việt Nam trong năm 2022 là bảo vệ vị thế tại SEA Games 31 và giành huy chương vàng ASIAD 19 tại Hàng Châu – Trung Quốc được tổ chức vào tháng 9/2022. 

Đ.H

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img