Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Cựu tuyển thủ Trần Công Minh làm huấn luyện viên đội bóng Cần Thơ

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Sau một thời gian làm bóng đá trẻ, mới đây cựu tuyển thủ Trần Công Minh đã nhận lời về làm HLV trưởng CLB Cần Thơ và sẽ bắt tay vào công việc từ đầu tuần tới…

Từ năm 2019, danh thủ Trần Công Minh đã chia tay với việc huấn luyện bóng đá chuyên nghiệp để công sang làm công tác đào tạo trẻ ở Học viện Juventus đóng tại Bà Rịa – Vũng Tàu. Cứ ngỡ cựu tuyển thủ này sẽ gắn bó lâu dài với công tác đào tạo trẻ nơi anh cảm thấy rất thích thú, bất ngờ Công Minh lại nhận lời về làm huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Cần Thơ chuẩn bị cho mùa giải 2022.

Thực tế, đội bóng Cần Thơ đã mời Trần Công Minh về nắm đội bóng này từ mùa giải 2020, nhưng anh đã từ chối vì trót mê công tác huấn luyện trẻ, dẫu trước đó cựu tuyển thủ này đã từng kinh qua công tác huấn luyện ở nhiều đội bóng lớn và nắm cả vai trò trợ lý cho huấn luyện viên Toshiya Miura ở các đội tuyển quốc gia. Tuy nhiên, mới đây khi câu lạc bộ Cần Thơ chia tay huấn luyện viên Nguyễn Hữu Đang, họ đã “cầu cứu” đến Trần Công Minh nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới và ông đã nhận lời.

Ngày 26/11, huấn luyện viên Trần Công Minh đã tổ chức liên hoan chia tay những người bạn thân thiết của mình ở Học viện Bóng đá Juventus để chuẩn bị về Cần Thơ nhận nhiệm vụ mới. Cựu danh thủ này cũng cho biết thêm, ông đã mời được huấn luyện viên Lại Hồng Vân làm trợ lý cho mình sau một thời gian ở ẩn sẽ tái xuất cùng anh ở câu lạc bộ Cần Thơ trong thời gian tới.

Cần nói thêm, huấn luyện viên Lại Hồng Vân sau khi chia tay đội hạng Nhất Cà Mau từ năm 2016, ông đã gần như lui về ở ẩn và vui thú điền viên khi trồng cây, nuôi cá như một “lão nông chính hiệu”. Cựu tuyển thủ Trần Công Minh chia sẻ rằng, ông đã phải thuyết phục rất nhiều huấn luyện viên Lại Hồng Vân mới chấp nhận quay lại để cùng hợp tác đội bóng Cần Thơ trong thời gian tới.

Vinh Quang

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img