Hotline: 0931 643 075      Email: ttvietnammedia@gmail.com

spot_img

Câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định gia hạn hợp đồng với Rodrigo Dias

XEM NHIỀU NHẤT

spot_img

CÙNG CHUYÊN MỤC

Chân sút người Brazil sẽ tiếp tục gắn bó với đội bóng thành Nam ở mùa giải tới khi anh đóng vai trò quan trọng trong lối chơi của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ.

Rodrigo Dias khoác áo câu lạc bộ Dược Nam Hà Nam Định ở mùa giải 2021. Ngay lập tức, anh chứng minh được phẩm chất của một cây săn bàn cừ khôi với 7 pha lập công và 4 kiến tạo trong 12 trận ra sân của Nam Định. Phong độ chói sáng của cầu thủ này cùng Oussou Konan đã giúp đoàn quân của huấn luyện viên Nguyễn Văn Sỹ đứng thứ 4 trên Bảng xếp hạng V.League.

Theo thông tin mới nhất từ phía Ban lãnh đạo câu lạc bộ, Rodrigo Dias sẽ tiếp tục khoác áo đội bóng ở mùa giải tới. Xưa nay Nam Định không thiếu những ngoại binh chất lượng nhưng họ không thể giữ chân bởi ngân sách hạn chế nên thường chỉ ký hợp đồng 1 năm.

Tuy nhiên lần này, Nam Định bỏ ra số tiền tương đối lớn để Dias tiếp tục ở lại. Anh sẽ gắn bó với đội chủ sân Thiên Trường bằng bản hợp đồng thêm 1 năm. Ngoài ra, câu lạc bộ Nam Định cũng đang tìm kiếm thêm các suất ngoại binh còn lại cho mùa giải 2022.

Được biết, Nam Định cũng đang quan tâm đến một chân sút khác cũng mang quốc tịch Brazil. Tuy nhiên, chưa có điều gì chắc chắn trong thương vụ này. Trước đó, Nam Định đã ký hợp đồng với trung vệ Phạm Mạnh Hùng.

Mạnh Hùng chuyển tới đội bóng thành Nam từ Hải Phòng. Trung vệ này sẽ là sự bổ sung lý tưởng sau sự ra đi của Lâm Anh Quang. Ngoài ra, nhiều thông tin cho biết, Duy Kiên của Hoàng Anh Gia Lai sẽ khoác áo đội bóng sân chủ sân Thiên Trường. Nhưng điều này không chính xác. Hậu vệ trẻ của U23 Việt Nam chỉ khoác áo đội U21 Nam Định tham dự giải U21 Quốc gia tháng 12 tới. Với tiềm lực không đủ mạnh, mục tiêu của Nam Định vẫn là trụ hạng ở mùa sau.

Minh Anh

Nguồn: thethaovietnamplus.vn

spot_imgspot_img
spot_img

MỚI NHẤT

spot_img