Giới thiệu

THÔNG BÁO

Đơn vị vận hành độc quyền trên kênh thông tin điện tử: Pháp luật & Doanh nghiệp (www.pldn.vn)

Kính gửi: Quý Cơ quan đơn vị, Doanh nghiệp, Doanh nhân, đối tác.

Kênh truyền thông trân trọng thông báo:

Kể từ ngày 03/11/2021, Công ty Cổ phần Văn hóa Thể Thao Truyền thông VN Media  chính thức độc quyền kinh doanh toàn bộ dịch vụ Quảng cáo và Truyền thông/PR trên trang chủ và các trang chuyên mục, chuyên trang của kênh truyền thông.

Thành lập ngày 30/12/2020, Công ty Cổ phần Văn hóa Thể Thao & Truyền Thông VN Media (VN MEDIA SPORT CULTURE & MEDIA JOINT STOCK COMPANY- VMC)

Lĩnh vực kinh doanh chính: Hỗ trợ xuất bản báo, tạp chí và các ấn phẩm định kỳ, truyền thông…

Là đơn vị duy nhất tại Việt Nam được cấp phép vận hành và phát triển này. Đơn vị ra đời nhằm mục đích khai thác, phát triển kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng kênh truyền thông được ủy quyền.

+ Tôn chỉ, mục đích: Truyền thông VN MEDIA là đơn vị vận hành và phát triển các Kênh thông tin điện tử, mạng xã hội, thực hiện tuyên truyền các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước & quảng cáo, giới thiệu thông tin của doanh nhiệp, doanh nhân tới bạn đọc.

+ Mục tiêu: Đến năm 2030 Truyền Thông VN Media sẽ chịu trách nhiệm vận hành số lượng các kênh truyền thông, thông tin bao phủ hầu hết các lĩnh vực đời sống, xã hội thuộc TOP đầu tại Việt Nam.

Với đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ sản xuất kinh doanh năng động, sáng tạo, Truyền thông VN Media sẽ cùng sát cánh trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu, gương sáng việc hay, người tốt việc tốt đến với bạn đọc, khách hàng trong nước và quốc tế; nâng cao chất lượng quảng cáo, đem đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn về hình thức truyền thông, quảng cáo cũng như cung cấp công cụ đánh giá hiệu quả, trung thực các chiến dịch quảng cáo, truyền thông, tuyên truyền của Qúy cơ quan, đơn vị, Doanh nghiệp, Doanh nhân.

Khách hàng hiện đang có hợp đồng mua quảng cáo trên nền tảng này hoặc có nhu cầu đặt mua quảng cáo trên các hệ sinh thái do Truyền thông Vn Media vận hành trong thời gian sắp tới, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ TRUYỀN THÔNG & QUẢNG CÁO:

* VP Hà Nội:

-Địa chỉ: Khu nhà F, Ngõ 8, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

* VP TP. Hồ Chí Minh:

– Địa chỉ: KQH Đường Số 8, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

* VP Bắc Trung Bộ:

-Địa chỉ: Khu QH Các Sơn, Các Sơn, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa

* Tại Bình – Trị  -Thiên:

-Địa chỉ: Đường Lâm Uý, Phường Ba Đồn, TX Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Địa chỉ: Đường Lê Đại Hành, Phường Tây Lộc, TP Huế – Thừa Thiên Huế

– * VP Nam Trung Bộ:

-Địa chỉ: Đường Huỳnh Thúc Kháng,  Phường Thị Nại Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

* VP Tây Nguyên:

-Địa chỉ: 91 Lý Thái Tổ, Phường Tân An, Tp Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

* Thông tin đăng ký kinh doanh

– Mã số thuế 6001709664

– Đại diện      : Ông Thái Văn Vũ, Giám Đốc.

ACB – Ngân hàng: ACB (NH TMCP Á Châu – ACB)
– Số tài khoản: 22888848
– Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN VĂN HÓA THỂ THAO &TRUYỀN THÔNG VN MEDIA – Chi nhánh: Buôn Ma Thuột

Xin lưu ý: Để việc cập nhật thông tin và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến dịch vụ được chính xác và kịp thời, quý khách hàng vui lòng ghi rõ nội dung thông tin chuyển khoản thanh toán bao gồm: Chủ thể thanh toán và Lý do thanh toán.

Nếu chủ thể trên hợp đồng đăng ký sử dụng dịch vụ với chúng tôi là Công ty/Cơ quan thì trong nội dung chuyển khoản vui lòng để Tên công ty, Cơ quan.

Chúng tôi từ chối mọi trách nhiệm pháp lý liên quan đến những khoản tiền có yếu tố trái pháp luật và không rõ nguồn gốc, nội dung thanh toán, không có hợp đồng ký kết.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng.

Trân trọng thông báo.